About

Công ty Điện tử Viễn Thông Ánh Dương được thành lập vào năm 2003 và hoạt động trong các lĩnh vực như kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông, các sản phẩm của chúng tôi như: đồng hồ taxi, thiết bị định vị, thiết bị định vị ô tô, tổng đài điện thoại nội bộ, hệ thống quản lý nhiên liệu từ xa, hệ thống quản lý sản xuất, thiết bị cảm biến nhiên liệu,…

Thiết bị cảm biến nhiên liệu adsun ra đời nhằm mục đích khắc phục tình trạng tài xế thường ăn cắp, hút bớt dầu. Với thiết bị cảm biến nhiên liệu bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng này. Thay vào đó bạn sẽ thấy cực kì an toàn và tiện lợi khi sử dụng, chỉ với một chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh là bạn có thể kiểm tra, kiểm soát việc này rồi.

Viễn thông Ánh Dương là một địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị ô tô uy tín và chuyên nghiệp. Với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã lắp cho hàng trăm hãng taxi và nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng khác. Hãy liên lạc ngay với chuyên gia định vị của chúng tôi theo số hotline 08 3767 2828  để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất !

Advertisements